วีดีทัศน์

Thai

เกษตรอัจฉริยะใช้เทคโนโลยีจัดการเพาะปลูกแรงงานคน เป็นต้นทุนสำคัญอย่างหนึ่งของภาคเกษตร แต่ปัจจุบันนวัตกรรมได้เข้ามามีส่วนช่วยมากขึ้น ระบบเกษตรอัจฉริยะ ผลงานของนักวิจัย วิทยาลัยเกษตรรัตภูมิ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ที่การใช้แค่ปลายนิ้ว ก็ทำให้เรารดน้ำพืชที่ปลูกไว้ได้ทั้งแปลงแล้ว #จับตารอบทิศ #ThaiPBSศูนย์ข่าวภาคใต้ #จับตารอบทิศ อออากาศวันที่ 12 พฤษภาคม 2566

Thai

มทร ศรีวิชัย รัตภูมิ โซล่าเซลล์ทางเลือกประหยัดค่าไฟ

ออกอากาศ วันที่ 10 พฤษภาคม 2566 รายการ แหลงข่าวชาวใต้
News nbt songkhla

Thai

มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ เปิดแหล่งเรียนรู้ โซลาร์เซลล์ ให้ศึกษาก่อนติดตั้ง

ข่าวค่ำ วันที่ 6 พฤษภาคม 2566 #NBT2HD