คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมบันทึกเทปถวายพระพร

เมื่อวันที่  17 พฤศจิกายน 2558 ผศ.รุจา  ทิพย์วารี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยี ราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ร่วมบันทึกเทปถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในวันพ่อแห่งชาติ ณ สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา