กำหนดการถ่ายทอดสด วันพฤหัสบดี ที่ 22 มีนาคม 2561

พิธีเปิด มหกรรมงินวิจัยส่วนภูมิภาค 2561
ณ ห้องประชุมศรีวิศว ชั้น 3 อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เวลา 09.00 – 09.15 น.           ชมการแสดงพิธีเปิดงาน

เวลา 09.15 – 09.20น.            ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา กล่าวต้อนรับในนามจังหวัดสงขลา

เวลา 09.20 – 09.25 น.            อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวต้อนรับในนามเจ้าภาพจัดงาน

เวลา 09.25 – 09.35 น.            อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ กล่าวรายงานการจัดงาน

เวลา 09.35 – 09.45 น.            รองเลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ กล่าวยินดีและเป้าประสงค์ของการจัดงาน

เวลา 09.45 – 10.00 น.            อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มอบของที่ระลึกแก่ ผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา อธิการบดีมหาวิทยาลัยทักษิณ มอบของที่ระลึกแก่ รองเลขาธิการคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ และถ่ายภาพร่วมกันบนเวที จากนั้นเยี่ยมชมการจัดนิทรรศการ

เวลา 13.00 น.                   พิธีเปิด งาน OPEN HOUSE เปิดบ้าน  "วิศวฯ เทคโนฯ สงขลา" และ งานนิทรรศการศิลปศาสตร์วิชาการ

เวลา 13.00 – 16.30 น.           การบรรยายพิเศษ  "ทิศทางอุดมศึกษาไทยกับการพัฒนาประเทศ"