คณะสัตวแพทยศาสตร์ พิธีบายศรีสู่ขวัญฟ้าหม่นยางนา ครั้งที่ 1

พิธีบายศรีสู่ขวัญฟ้าหม่นยางนา ครั้งที่ 1 เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2560จัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะสัตวแพทยศาสตร์
ได้รับเกียรติจาก ผศ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี กล่าวเปิดพิธีและได้รับเกียรติจากอาจารย์ในคณะร่วมผูกสายข้อมือรับขวัญให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ณ ห้องบรรยาย 3 คณะสัตวแพทยศาสตร์ สามารถดูประมวลภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก