นักศึกษาหลักสูตรสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย คว้ารางวัลในโครงการประกวดออกแบบ Infographic และ Motion Infographic“พลังสร้างสรรค์ ส่งเสริมคนไทยสุขภาพดี ปี 2” จากสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1  ทีม Super น่องไก่ประกอบด้วย นายศราวุฒิ คงจันทร์ นายศรศิน ทองผุด  นายวีรวัฒน์ กุลจันทะศิริ  รางวัลชมเชย ทีม ชะนีเป็ด ก๊าบก๊าบ ประกอบด้วย นางสาวศุภรัตน์ สุขแก้ว นางสาวชนิสรา   สิริสุวัตน์ตระกูล นางสาวชฎาพร ลีไพศาลสกุลรางวัลชมเชย ทีม มีหูมีตา ประกอบด้วย นางสาวกฤติยาณี จันจิตร์  นางสาวจันทร์จิรา ทองหมุน เมื่อเร็ว ๆ นี้  สามารถดูประมวลภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก