มทร.ศรีวิชัย แนะแนวการศึกษาต่อให้แก่วิทยาลัยพาณิชยการหาดใหญ่

เมื่อวันที่ 4 กันยายน 2560 ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ ผู้อำนวยการกองประชาสัมพันธ์ และทีมแนะแนว มทร.ศรีวิชัย ลงพื้นที่แนะแนวให้กับวิทยาลัยพาณิชยการหาดใหญ่ เพื่อให้ความรู้แก่น้องๆ สาขาวิชาสารสนเทศ อาทิ ทุนการศึกษาต่อของมหาวิทยาลัย การเทียบโอน และแนวทางการศึกษาต่อที่ มทร.ศรีวิชัย ณ วิทยาลัยพาณิชยการหาดใหญ่