เสม็ดขาวสัมพันธ์ ครั้งที่ 27

เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง จัดกิจกรรมเสม็ดขาวสัมพันธ์ ครั้งที่ 27 เพื่อสานสัมพันธ์และมิตรภาพอันดีระหว่างรุ่นพี่และรุ่นน้อง ซึ่งกิจกรรมภาคกลางวันเป็นการเข้าฐานกิจกรรมสานสัมพันธ์ของสาขาวิชาต่างๆ ณ บริเวณชายหาดราชมงคล ส่วนภาคกลางคืนเป็นการบายศรีสู่ขวัญและผูกข้อมือแก่นักศึกษารุ่นน้อง ณ อาคารกีฬาราชมงคลตรังโดยได้รับเกียรติจาก ผศ.กฤษฎา พราหมณ์ชูเอม รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตตรังเป็นประธานในพิธี และมีผู้บริหาร อาจารย์และรุ่นพี่ ร่วมพิธีดังกล่าว ภายในงาน เต็มไปด้วยบรรยากาศแห่งความอบอุ่นและซาบซึ้งใจ  สามารถดูประมวลภาพเพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก