เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2560 คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีมอบเสื้อกาวน์ขาวแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2560  โดย ผศ.น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดี เป็นประธานในพิธี และมีอาจารย์ นายสัตวแพทย์ นักศึกษาร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ซึ่งพิธีดังกล่าวจัดขึ้น ณ คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย  สามารถชมประมวลภาพได้ที่นี่ คลิก