ARCH BUTTERFLY OF NIGHT FRESHY STAR 2017

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน 2560 สโมสรนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ได้จัดประกวดดาว เดือน ประจำปี 2017 โดยมี อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดงาน ซึ่งผลการประกวดเป็นดังนี้ นายนัฐวุฒิ จารุธรรมภารณ์ จากหลักสูตรสาขาวิชาสถาปัตยกรรม ได้รับตำแหน่งเดือน นางสาววราวดี ศรีนุ้ย จากหลักสูตรสาขาวิชาการผังเมือง ได้รับตำแหน่งดาว นายกรีติ กองสวัสดิ์ จากหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ ได้รับตำแหน่งดาวเทียม และนายธนาวุฒิ แสงขำ จากหลักสูตรสาขาวิชาการออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ ได้รับตำแหน่ง มิสจัมโบ้ควีน ณ ลานกิจกรรมใต้อาคาร 31 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์
สามารถชมประมวลภาพได้ที่นี่ คลิก