สถาปนาคณะวิทย์ฯ ครบรอบ 12 ปี และยินดีกับนักศึกษารางวัลพระราชทานปี 2560

เมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษา ร่วมงานวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ครบรอบ 12 ปี พิธีมอบของที่ระลึกและแสดงความยินดีกับนักศึกษารางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา 2560 ได้แก่ นายวีรพงษ์ ปรานสุข นักศึกษาสาขาเทคโนโลยีน้ำมันปาล์มและโอลิโอเคมี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สำหรับพิธีมอบของที่ระลึกแสดงความยินดีกับข้าราชการพลเรือนดีเด่น ประจำปี 2560 ได้แก่ ผศ.พนม อินทฤทธิ์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีและกรรมการสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อเป็นเกียรติประวัติและคุณความดีให้แก่นักศึกษาและข้าราชการพลเรือน นอกจากนั้น ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม ให้เกียรติมอบรางวัลนักศึกษาที่รับรางวัลการประกวดระดับชาติ และมอบทุนการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์จากเงินรายได้กิจกรรมเดินวิ่ง Sci – Tech Funrun สานฝันเพื่อน้อง ครั้งที่ 2 ภายในงานมีแขกผู้มีเกียรติจากหน่วยงานต่าง ๆ ร่วมมอบของที่ระลึกและร่วมแสดงความยินดีอีกด้วย ณ ห้องประชุมใหญ่ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ไสใหญ่