มทร.ศรีวิชัย ต้อนรับคณะผู้บริหาร มทร.รัตนโกสินทร์

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2560 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี ต้อนรับคณะผู้บริหาร บุคลากร มทร.รัตนโกสินทร์ เพื่อศึกษาดูงานโครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืช อันเนื่องมาจากโครงการพระราชดำริฯ ณ ห้องประชุมยางนา สำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย