เมื่อวันที่ 15 ก.ค.60 สโมสรนักศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ได้จัดกิจกรรมกีฬาแสด-ดำ ประจำปี 2560​ โดยมีอาจาร์ปิยาภรณ์ ธุระกิจจำนง คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ และคณาจารย์ เจ้าหน้าที่ เปิดงานกิจกรรมกีฬาแสด-ดำในครั้งนี้ ณ โรงยิมมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  และเพื่อสร้างความสามัคคีในหมู่คณะ  สามารถชมประมวลภาพได้ที่นี่ คลิก