ส่งมอบอาคารเรียนแก่มัสยิดนูรุ้นยากีน โครงการค่ายพัฒนาชนบท 2561

เมื่อวันที่ 14 พ.ย 2561 ผศ.กฤษณพงค์   สังขวาสี  รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และนักศึกษา ร่วมส่งมอบอาคารเรียนแก่มัสยิดนูรุ้นยากีน ในโครงการค่ายพัฒนาชนบท ประจำปีการศึกษา 2561 ของชมรมนักศึกษามุสลิม สังกัดองค์การนักศึกษา ทั้งนั้นมีผู้นำทางศาสนาอิสลามบ้านคลองกำ นักศึกษา และประชาชนบ้านคลองกำร่วมพิธีส่งมอบอาคารเรียน โดยนักศึกษาชมรมนักศึกษามุสลิมได้ดำเนินโครงการระหว่างวันที่ 7-17 พ.ย. 2561 มีนักศึกษาเข้าร่วมโครงการจำนวนมาก นอกจากนั้นมีนักศึกษาต่างสถาบันเข้าร่วมอีกด้วย ณ บ้านคลองกำ ต.คลองประสงค์ อ.เมือง จ.กระบี่