เมื่อวันที่ 21 ธันวาคม 2561 ผศ.กฤษณพงษ์ สังขวาศรี รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วย อาจารย์ และนักศึกษา ร่วมโครงการการสร้างเครือข่ายเชื่อมโยง 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้สู่ตลาดอาเซียน ครั้งที่ 2 โดย นายดวงอาทิตย์ นิธิอุทัย รองอธิบดีกรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการ ทั้งนี้อาจารย์พรพโยม วรเชฐวราวัตร์ และอาจารย์พันยศ วรเชฐวราวัตร์ อาจารย์คณะวิศวกรรมศาสตร์ นำผลงานที่ประสบความสำเร็จ มาแสดงและแลกเปลี่ยนความรู้และข้อมูลในการสัมมนา สำหรับช่วงบ่าย อาจารย์บุญรัตน์ บุญรัศมี อาจารย์คณะบริหารธุรกิจ เป็นวิทยากรร่วมเสวนาในครั้งนี้ ณ โรงแรมราชมังคลาสงขลาเมอร์เมด จังหวัดสงขลา