เมื่อวันที่ 26 พฤศจิกายน 2561 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา ดำเนินการเลือกตั้งซ่อมกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เขตเลือกตั้งสงขลา เขต 1 โดยการเลือกตั้งในครั้งนี้ นางธารารัตน์ อะฆะนัง ตำแหน่งนักวิชาการพัสดุ สังกัดกองกลาง ได้รับคัดเลือกเป็นกรรมการสภาคณาจารย์และข้าราชการ เพื่อทดแทนตำแหน่งเดิม ณ สำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย