เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2565 มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีเกษียณ อายุราชการ จากใจ ถึงใจ ด้วยสายใย ผูกพัน โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี กล่าวเปิดพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก ในปีนี้มีผู้เกษียณอายุราชการทั้งสิ้น 27 ท่าน ณ โรงแรมเดอะเบด เวเคชั่น ราชมังคลา