มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้วิจัยจากมหาวิทยาลัย Universiti Pendidikan Sultan Idris (UPSI)

ศ.ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วย ผศ.ดร. ขวัญหทัย ใจเปี่ยม รองอธิการบดี และ ผศ.ปิยะ ประสงค์จันทร์ คณบดีคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร อาจารย์และบุคลากร ให้การต้อนรับคณะผู้วิจัยจากมหาวิทยาลัย Universiti Pendidikan Sultan Idris (UPSI) โดยคณะผู้วิจัยมีความสนใจเข้าประชุมร่วมกับคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี และคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เพื่อทำความร่วมมืองานวิจัยในหัวข้อ Internet of Things (IoT) in Green Technology, Engineering, IoT and Educational Technology, and Smart Cloud Platform Data Centre for Water Quality Monitoring ในการนี้ เพื่อให้การดำเนินงานดังกล่าว บรรลุตามวัตถุประสงค์ คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี จึงได้เข้าร่วมการประชุมต้อนรับคณะผู้วิจัยมหาวิทยาลัย Universiti Pendidikan Sultan Idris (UPSI) ณ ห้องประชุมทับทิม 1 ชั้น 2 คณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี