มทร.ศรีวิชัย ร่วมต้อนรับ อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และคณะ

เมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2566 ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมต้อนรับ นางสาวบุปผา เรืองสุด อธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน และคณะ ในการเข้ารับฟังการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย ในการส่งเสริมความร่วมมือกับกรมพัฒนาฝีมือแรงงานที่ผ่านมา
ทั้งนี้ทางมหาวิทยาลัย ฯ ได้รับข้อเสนอแนะแนวทางในการร่วมกันพัฒนาผลิตและศักยภาพกำลังคนในการร่วมกันพัฒนาหลักสูตรตามเกณฑ์มาตรฐานที่กรมแรงงานกำหนดเพื่อตอบสนองความต้องการแรงงานและกำลังคนของประเทศร่วมกัน พร้อมทั้งหารือความร่วมมือในการร่วมพัฒนา Up skill & Re skill ให้กับคณาจารย์ และนักศึกษา และการจัดทำบันทึกความร่วมมือในอนาคตร่วมกัน ณ ห้องประชุมชลาทัศน์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา