โครงการพัฒนากำลังคนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมฯ

เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม 2566 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย  ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย และผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมต้อนรับคณะผู้ตรวจราชการกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2566 ภายใต้โครงการพัฒนากำลังคนด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อรองรับอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวชายฝั่งวิถีใหม่ ณ ห้องประชุมสมิหลา อาคารสำนักงานอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย สงขลา