ขอแสดงความยินดีกับนักศึกษา มทร.ศรีวิชัย

ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวมุกริน ลิ่มประธานกุล นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีสื่อสารมวลชนคณะครุศาสตร์อุตสาหกรรมและเทคโนโลยี เข้ารับประกาศนียบัตรผลคะแนน 1 ใน 100 ลำดับแรก (Top 100) ในระดับประเทศ ซึ่งจัดโดยสถาบันพัฒนาผู้ประกอบการการค้ายุคใหม่กรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ จัดโครงการกระจายความรู้สู่ผู้ประกอบการยุคใหม่ (From Gen Z to be CEO)
โดยรับมอบจากนายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฎ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เป็นประธานให้โอวาทพิเศษ
และมอบประกาศนียบัตร ณ True Digital Park ถนนสุขุมวิท กรุงเทพมหานคร