คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย ร่วมลงนามความร่วมมือ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช ร่วมเป็นเกียรติในพิธีลงนามความร่วมมือ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ น.สพ.ธีระวิทย์ จันทร์ทิพย์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ และ ศาสตราจารย์ สพ.ญ.ดร.สันนิภา สุรทัตต์ คณบดีคณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่างคณะสัตวแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กับ คณะสัตวแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ณ ห้องประชุม คณะสัตวแพทยศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช ทุ่งใหญ่   เพื่อร่วมกันพัฒนาการเรียนการสอน การวิจัย และการบริการวิชาการ รวมถึงการพัฒนาองค์ความรู้เทคโนโลยีและนวัตกรรมวิชาชีพ สุขภาพสัตว์และการผลิตสัตว์ ให้บรรลุตามวิสัยทัศน์การพัฒนาวิชาชีพการสัตวแพทย์ให้ทันสมัยและก้าวหน้า ตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจและสังคมภาคใต้ และประเทศต่อไป