เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณาจารย์และบุคลากร และนางวิภารัตน์ ดีอ่อง รองผู้อำนวยการสำนักงานวิจัยแห่งชาติ และคณะทำงาน ร่วมพิธีส่งมอบผลงานเทคโนโลยี เครื่องเพาะเห็ดอัตโนมัติ ผลงานสิ่งประดิษฐ์ อาจารย์พิทักษ์ สถิตวรรธนะ อาจารย์ประจำคณะวิศวกรรมศาสตร์ ส่งมอบสิ่งประดิษฐ์ให้กับนายพนม บุญฤทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนราชประชานุเคราะห์ 11 สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสงขลา เพื่อนำไปสร้างรายได้ให้กับโรงเรียนและประกอบอาหารมื้อกลางวันให้กับนักเรียน ณ โรงสีแดง หับ โห้ หิ้น ถนนนครนอก อ.เมือง จ.สงขลา