วันที่ ๔ มีนาคม ๒๕๖๔ ผู้ช่วยศาสตราจารย์สมคิด ชัยเพชร รองอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ยุทธนา พงษ์พิริยะเดชะ รองอธิการบดี อาจารย์สมยศ ศรีเพิ่ม ผู้ช่วยอธิการบดีประจำวิทยาเขตนครศรีธรรมราช คุณพิชามญชุ วัฒนสุข ผู้อำนวยการสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราช และคณะผู้บริหาร เข้าร่วมประชุมหารือ และเตรียมการทำบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ MoU และ MoA ร่วมกับบริษัทไทยแพลนท์แมททีเรียล จำกัดในการขับเคลื่อนการวิจัยและพัฒนาการผลิตพืชตระกูลกระท่อม ณ ห้องประชุมรวงผึ้ง อาคาร ๓ ชั้น ๑ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ไสใหญ่)