มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ร่วมต้อนรับคณะจาก มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 9 มิถุนายน 2560 คณะอาจารย์และนักศึกษาหลักสูตรคอมพิวเตอร์ธุรกิจ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครศรีธรรมราช ได้เข้าศึกษาดูงานด้านการจัดการเรียนการสอนหลักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ โครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมีผศ.กิตติกร  ขันแกล้ว ประธานโครงการจัดตั้งคณะวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี และคณะอาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ   สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ คลิก