มทร. ศรีวิชัยร่วมถวายพระพรเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถ 12 สิงหา มหาราชินี

เมื่อวันที่ 11 สิงหาคม 2558 ผศ.รุจา  ทิพย์วารี  อธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยร่วมถวายพระพรหน้าพระบรมฉายาลักษณ์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์พระบรมราชินีนาถเนื่องในวโรกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา 12  สิงหา มหาราชินี  เพื่อแสดงออกถึงความจงรักภักดี น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ณ อาคารหอประชุมเอนกประสงค์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย