มทร.ศรีวิชัย จัดพิธีฉลองปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์

เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน 2558 ศ.กิตติคุณพีระศักดิ์ จันทร์ประทีป นายกสภามหาวิทยาลัย พร้อมด้วยอธิการบดี คณะผู้บริหาร บุคลากร นักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมพิธีฉลองปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (สาขาการจัดการสิ่งแวดล้อม)พระเทพสุธรรมญาณ (แฉล้ม เขมปญโญ) ณ วัดชัยมงคล (พระอารามหลวง) อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา