มทร.ศรีวิชัยร่วมถวายพระพร 12 สิงหา มหาราชินี

วันที่ 14 กรกฎาคม 2558 ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมบันทึกเทปพิเศษถวายพระพร 12 สิงหา มหาราชินี ณ ห้องส่งสถานีโทรทัศน์แห่งประเทศไทย อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา