คณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยร่วมทำบุญตักบาตร ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

วันจันทร์ที่ 18 มกราคม 2559 ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย พร้อมด้วยคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา ร่วมทำบุญตักบาตร ในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ณ วงเวียนภูมิพลังแห่งปัญญา นอกจากนี้นักศึกษายังร่วมแรงร่วมใจบำเพ็ญประโยชน์ทาสีเส้นขอบจราจร ภายในบริเวณทางเท้าตลอดแนวทางเดิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัยอีกด้วย