พิธีเปิดงานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2016

เมื่อวันที่ 22  กุมภาพันธ์ 2559   ผศ.รุจา  ทิพย์วารี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย กล่าวต้อนรับและกล่าวเปิดงานราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2016 โดยได้รับเกียรติจาก  นายอนุชิต  ตระกูลมุทุตา รองผู้ว่าราชการจังหวัดสงขลา พร้อมนายสมศักดิ์ ตันติเศรณี นายกเทศมนตรีนครสงขลา ให้เกียรติมาร่วมงาน และมีพิธีมอบเกียรติบัตรให้กับคณาจารย์ บุคลากร ศิษย์เก่า และนักศึกษา ที่สร้างชื่อเสียงและคุณประโยชน์ให้กับมหาวิทยาลัย จำนวน 66 ท่าน  ณ สนามมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  สงขลา