การประกวดผลงานวิชาการ นวัตกรรม สิ่งประดิษฐ์คิดค้นระดับอุดมศึกษา ประจำปี 2559

เมื่อวันที่ 23  กุมภาพันธ์ 2559  สถาบันวิจัยและพัฒนา ร่วมกับ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มทร.ศรีวิชัย จัดโครงการการประกวดผลงานวิชาการ นวัตกรรม  สิ่งประดิษฐ์คิดค้นระดับอุดมศึกษา  ประจำปี 2559 โดยมี ผศ.รุจา ทิพย์วารี อธิการบดี ให้เกียรติเป็นประธานกล่าวเปิดงาน  ซึ่งมีการแสดงผลงานสิ่งประดิษฐ์ของอาจารย์และนักศึกษา  ส่งเข้าร่วมประกวดจำนวนมาก  ณ คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย สงขลา