การแข่งขัน Bartender Contest จัดโดยคณะศิลปศาสตร์

ผลการตัดสิน รางวัลชนะเลิศ ได้แก่ ทีมตรังฮูลา ฮูล่า จากวิทยาลัยการโรงแรมและการท่องเที่ยว มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ได้แก่ ทีมCosmo จากคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีิวิชัย สงขลา รางวัลรองชนะเลิศอับดับ 3 ได้แก่ ทีม Come back จากคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีิวิชัย สงขลา รางวัลชมเชย ได้แก่ ทีม Triple Barflairgirl และทีม Karishma จากคณะศิลปศาสตร์ มทร.ศรีิวิชัย สงขลา