การประกวดการแข่งขันภาพถ่าย ภายในงานนิทรรศการราชมงคลศรีวิชัยแฟร์ 2016 ภายใต้หัวข้อ สีสันศรีวิชัยแฟร์

รางวัลชนะเลิศ  ได้แก่ ผลงานภาพถ่าย ของ นางสาวพรสุดา  ระวิโรจน์  ชื่อภาพ 2499 มือปืนงานวัด

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 1  ได้แก่ ผลงานภาพถ่าย ของ นายกิตติพงศ์  วรรณชิต  ชื่อภาพ ไร้เดียงสา

รางวัลรองชนะเลิศ อันดับที่ 2  ได้แก่ ผลงานภาพถ่าย ขอนางสาวนภัสสร  ศรีสุคนธิ์  ชื่อภาพ  FUN LAND

รางวัลชมเชย  ได้แก่ ผลงานภาพถ่าย ของ นายสิทธิพร  กบิลกาญจน์  ชื่อภาพ  จุดรวมสี ณ ที่นี่ มทร.ศรีวิชัย