เมื่อวันที่ 25  ธันวาคม 2558  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการสร้างทัศนคติเชิงบวก หลักสูตร"เสริมสร้างความคิดเพิ่มพลังตน...สู่ผลพลังทีม" โดยมี คุณนิรันดร์  จินดานาค  วิทยากรที่มาบรรยาย  โดยมีคณาจารย์  บุคลากร เจ้าหน้าที่เข้าร่วมฟังบรรยายกว่า 200 คน   และร่วมการแข่งขันกีฬาสานความสัมพันธ์ ณ อาคารอเนกประสงค์ มทร.ศรีวิชัย สงขลา