เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2559  ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา พร่้อมด้วย อาจารย์ปิยาภรณ์ ธุรกิจจำนง ดร.จเร สุวรรณชาต และ อ.พลากร พันธุ์มณี ร่วมต้อนรับบุคลากรจากศูนย์ศิลปวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ซึ่งเดินทางมาศึกษาดูงานแลกเปลี่ยนเรียนรู้เกี่ยวกับการทำงานด้านวัฒนธรรม และร่วมสร้างเครือข่ายด้านวัฒนธรรมกับมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมศรีวิชัย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สงขลา