มทร.ศรีวิชัย ร่วมสืบทอดประเพณีวันลอยกระทง ประจำปี 2558

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2558 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา กล่าวเปิดงานประเพณีวันลอยกระทง และร่วมลอยกระทง ณ บริเวณสระน้ำ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ โดยมีการประกวดนางนพมาศ และประกวดเทพบุตรศรีวิชัย ภายในงานมีคณาจารย์และนักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าวจำนวนมาก  ผลการตัดสิน

1. การประกวดนางนพมาศ

- รางวัลชนะเลิศ นางสาวสิริญญา อรุณโชติ หมายเลข 3

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1นางสาววรางคณา แก้วกระจก หมายเลข 1

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2นางสาวนิรชา แก้วประถม หมายเลข 10

- รางวัลขวัญใจ นางสาวสิริลักษณ์ สายน้ำ หมายเลข 4

2. การประกวดเทพบุตรศรีวิชัย

- รางวัลชนะเลิศ นายธนากร อรุณสวัสดิ์ หมายเลข 1

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1นายภาณุวัฒน์ สถล หมายเลข 7

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2นายปริญญา เหย่าเฉื้อง หมายเลข 5

- รางวัลขวัญใจ นายธนากร อรุณสวัสดิ์ หมายเลข 1

3. การประกวดกระทง ประเภทสวยงาม

- รางวัลชนะเลิศ จันทราส่องสว่างกลางนที

สาขาธุรกิจคหกรรมศาสตร์ คณะศิลปศาสตร์

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1กระทงใหญ่ในเรือสำเภา

สาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ คณะบริหารธุรกิจ

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2เพชรราชา

สาขาการตลาด คณะบริหารธุรกิจ

4. การประกวดกระทง ประเภทสร้างสรรค์

- รางวัลชนะเลิศ วิหารพระแม่แห่งชลนทีเทพีผู้รักษาสายน้ำ

สาขาวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1นารี อิน เดอะ รีเวอร์

สาขาออกแบบแฟชั่นและสิ่งทอ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

- รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2The light destroy the dark

สาขาสถาปัตยกรรมศาสตร์ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์