โครงการสัมมนาทบทวนงานด้านนโยบาย

ระหว่างวันที่ 27 - 28 กุมภาพันธ์ 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการทบทวนงานด้านนโยบายมหาวิทยาลัย ประจำปี 2559  โดยมีการบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง "พระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว  เกี่ยวกับเรื่องโครงการหลวง  โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องเศรษฐฏิจพอเพียง " โดยศาตราจารย์พิเศษ  ดร.สันทัด  โรจนสุนทร  ผู้ซึ่งปฎิบัติการในพื้นที่สูงและโครงการหลวงมากกว่า 50 ปี และการบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง  พระราชกรณียกิจของพระบามสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวโดยรวมที่เป็นประโยชน์แก่ประชาชนจากมุมมองของนักประชาสัมพันธ์  โดย นายสุนิติ์  ทีวะเวช  และการบรรยายพิเศษ หัวข้อเรื่อง  พระราชกรณียกิจของพระราชสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ในเรื่องดิมเสื่อมโทรม โดยเฉพาะเรื่องดินเปรี้ยว  โดย ดร.พิสุทธิ์  วิจารณสรณ์  ผู้เชี่ยวชาญด้านพัฒนาที่ดิน  สำนักงานมูลนิธัยพัฒนาละที่ปรึกษากรมพัฒนาที่ดิน   ณ โรงแรมธรรมรินทร์ธนา  อำเภอเมือง จังหวัดตรัง