ร่วมประชุมปรึกษาหารือด้านต่างๆ เพื่อพัฒนาท้องถิ่นจังหวัดสงขลา

เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2559 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา และมหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ ร่วมประชุมปรึกษาหารือด้านการจัดการมหกรรมศิลปวัฒนธรรม ด้านการเรียนการสอนภาษาอังกฤษ ด้านการศึกษาวิจัยเมืองเก่าสงขลา โดยมีนายกสภาจาก 3 มหาวิทยาลัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมกันระดมความคิดเพื่อหาแนวทางและเดินหน้าผลักดันไปสู่ความสำเร็จ ณ ห้องแกรนบอลลูม โรงแรมราชมังคลาพาวีเลี่ยน บีช รีสอร์ท