เมื่อวันที่ 30 กันยายน 2563 กองบริหารงานบุคคล มทร. ศรีวิชัย จัดพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการประจำปี 2563(ด้วยรักและผูกพัน)  มีผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 35 คน จากมทร.ศรีวิชัย สงขลา มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช และ มทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง โดยมี ศ.ดร. สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดี เป็นประธานกล่าวเปิดงาน พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร เข้าร่วมพิธีแสดงมุทิตาจิตผู้เกษียณอายุราชการ เป็นจำนวนมาก ณ โรงแรมราชมังคลา สงขลา เมอร์เมด อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา