เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรมโครงการศิลปศาสตร์ร่วมใจ ฟื้นฟูผู้ประสบอุทกภัยโดยมีอาจารย์จักรายุธ มุ่งศิริ  รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษานำนักศึกษาจากสโมสรนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ร่วมช่วยกันฟื้นฟูโรงเรียนที่ได้รับผลกระทบจากอุทกภัยณ โรงเรียนบ้านผักกูด ตำบลบ้านใหม่ อำเภอระโนด จังหวัดสงขลา สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ คลิก