กิจกรรม “เมาลิดสัมพันธ์” มทร.ศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย ให้เกียรติเป็นประธาน พร้อมด้วยบุคลากรกองพัฒนานักศึกษา และนักศึกษา ร่วมพิธีเปิดโครงการจัดกิจกรรมวันสำคัญทางศาสนา “เมาลิดสัมพันธ์” มทร.ศรีวิชัย ซึ่งเป็นกิจกรรมหรือพิธีกรรมที่ชาวมุสลิมให้ความนิยมและปฏิบัติสืบทอดกันมานาน เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการเกิดความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับหลักคำสอนของศาสนาอิสลามและเพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีงามระหว่างนักศึกษา บุคลากรและชุมชน โดยอาจารย์มูฮำหมัด สันหมานและดร.วิสุทธิ์ บิลล่าเต๊ะ ประธานเครือข่ายช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม สำนักจุฬาราชมนตรี เป็นวิทยากร ณ ห้องประชุมสำเภาทอง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบ พระชนมพรรษา คณะบริหารธุรกิจ มทร.ศรีวิชัย