ประชุมชี้แจงแนวทางการประเมินความคิดเห็นของบุคลากรภายในแบบ Internal และพิจารณากลุ่มตัวอย่าง

เมื่อวันที่ 3 เมษายน 2560  ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา ร่วมกับนักวิจัยจากโรงเรียนนายร้อยตำรวจ เข้าร่วมงานการประชุมชี้แจงแนวทางการประเมินความคิดเห็นของบุคลากรภายใน แบบ Internal และพิจารณากลุ่มตัวอย่าง เพื่อประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในหน่วยงานภาครัฐ(ITA) ณ ห้องประชุมใช้บางยาง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา