วันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2559

วันศุกร์ ที่ 3 มิถุนายน 2559 เวลา 07.30 - 09.30 น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดพิธีทำบุญประจำปี เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา วิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ ประจำปี 2559 ณ อาคารสำนักอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย โดยมีการประกอบพิธี 2 ช่วง ได้แก่ ช่วงแรก พิธีทักษิณานุปทานแด่อดีตอาจารย์และอดีตผู้บริหาร วิทยาลัยเทคนิคภาคใต้ และพิธีเจริญพระพุทธมนต์ ช่วงที่ 2 พิธีบวงสรวงและถวายเครื่องบวงสรวงแด่พระภูมิเจ้าที่ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ โดยได้รับเกียรติจากคณาจารย์ที่เกษียณอายุราชการ คณาจารย์ภายในมหาวิทยาลัย คณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาเข้าร่วมพิธีโดยพร้อมเพรียงกัน