พบปะนักศึกษาใหม่ มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ

เมื่อวันที่ 3 กรกฎาคม 2561 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มทร.ศรีวิชัย พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมพบปะนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2561 ให้โอวาทพร้อมเจิมหน้าผากให้นักศึกษาใหม่ทุกคนเพื่อรับเป็นลูกศิษย์ต้อนรับสู่รั้วราชมงคล มุ่งหมายให้ลูกศิษย์เป็นคนดี ประสบความสำเร็จในการศึกษาเล่าเรียน ใช้ชีวิตแบบอยู่เย็นเป็นสุข มีทักษะชีวิตในการเรียนการศึกษาและมีทักษะในการทำงานด้านต่างๆ ณ ห้องประชุมโตนงาช้าง อาคารประชีพชู พันธ์ มทร.ศรีวิชัย วิทยาลัยรัตภูมิ