มทร.ศรีวิชัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน 2559

เมื่อวันที่ 31 สิงหาคม 2560 มทร.ศรีวิชัย เข้ารับการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับสถาบัน ประจำปีการศึกษา 2559 โดย ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี ให้เกรียติเป็นประธาน พร้อมคณาจารย์ บุคลากร ทุกภาคส่วนเข้ารับการประเมินคุณภาพการศึกษาในครั้งนี้ ณ ห้องประชุมใช้บางยาง อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มทร.ศรีวิชัย สงขลา