เมื่อวันที่ 3 กุมภาพันธ์ 2561 ผศ.สุเทพ ชูกลิ่น รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร และคณะร่วมงานพบปะสังสรรค์ศิษย์เก่า มทร.ศรีวิชัย เพื่อร่วมสานสัมพันธ์และร่วมจัดกิจกรรมของสมาคมศิษย์เก่ามทร.ศรีวิชัย โดยมีศิษย์เก่าและอาจารย์เกษียณเข้าร่วมจำนวนมาก ณ โรงแรมเกียรตินคร จังหวัดนครศรีธรรมราช