เมื่อวันที่ 3 มิถุนายน 2560 เวลา 17.00 น. สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดกิจกรรม "คืนสู่เหย้า ชาวราชมงคลศรีวิชัย" โดยมี นายกสภามหาวิทยาลัย อธิการบดี นายกสมาคมฯ และคณะกรรมการ ร่วมจุดพรุเปิดงาน ณ สนามฟุตบอลเล็ก มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย