คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงมทร.ศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง ส่งมอบถุงน้ำใจช่วยเหลือชาวบ้าน พื้นที่บ่อหิน อ.สิเกา จ.ตรัง

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ประเสริฐ ทองหนูนุ้ย คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง พร้อมด้วย รองคณบดีฝ่ายวิชาการและวิจัย รองคณบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษา หัวหน้าสำนักงานคณบดี และบุคลากร ร่วมกันบรรจุสิ่งของจำเป็นสำหรับการบริโภคอุปโภค ได้แก่ ข้าวสาร น้ำตาล น้ำมันพืช น้ำปลา ปลากระป๋อง หน้ากากอนามัย และเจลล้างมือแอลกอฮอล์ (CAJUPUT HAND SANITIZER GEL) ซึ่งผลิตโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมงภายใต้โครงการอนุรักษ์พันธุกรรมพืชอันเนื่องมาจากพระราชดำริ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี จำนวน 25 ชุด เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนของผู้ที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) โดยมีนางสาวกุลดา รัตนตรัง เป็นตัวแทนชาวบ้านรับถุงน้ำใจ ณ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการประมง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตตรัง และนำไปส่งต่อให้กับชาวบ้านที่กักตัวอยู่ในหมู่บ้าน บ้านโต๊ะบัน หมู่ที่ 8 ตำบลบ่อหิน อำภอสิเกา จังหวัดตรัง