คณะวิศวกรรมศาสตร์ จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560

คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย จัดโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2560 โดยได้รับเกียรติจากท่านผู้ช่วยศาสตราจารย์ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษาใหม่ ซึ่งรองศาสตราจารย์จรูญ เจริญเนตรกุล คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์ กล่าวรายงาน ภายในโครงการมีกิจกรรมการบรรยายให้ความรู้ในการดำเนินชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย การให้ความรู้ในส่วนที่เกี่ยวข้องกับนักศึกษาใหม่ อาทิเช่น ด้านหน้าที่และสิ่งที่นักศึกษาต้องปฏิบัติ เกี่ยวกับงานทะเบียน และการวัดผล , ด้านกองทุนให้กู้ยืมเพื่อการศึกษา กยศ., การผ่อนพันการเกณฑ์ทหาร, ระบบสารสนเทศสำหรับนักศึกษาใหม่ สำหรับการเข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตร, สมาคมศิษย์เก่ามทร.ศรีวิชัย เป็นต้น โดยมีนักศึกษาใหม่คณะวิศวกรรมศาสตร์ เข้าร่วมโครงการในครั้งนี้กว่า 720 คน ณ อาคารศรีวิศววิทยา คณะวิศวกรรมศาสตร์ เมื่อวันที่ 29 พฤษภาคม 2560 ที่ผ่านมา สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ คลิก