ชมรมมุสลิม ออกค่ายพัฒนาชนบท ร่วมสร้างอาคารอเนกประสงค์

เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน 2560 ผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทนอธิการบดี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษาชมรมมุสลิม ออกค่ายพัฒนาชนบท ประจำปีการศึกษา 2560  ร่วมสร้างอาคารอเนกประสงค์ สำหรับการเรียนการสอนศาสนาของนักเรียนและที่เป็นประชุมของชาวบ้าน ซึี่งเป็นการนำองค์ความรู้ จากในห้องเรียน สู่การปฏิบัติอย่างแท้จริง   ณ มัสยิดอันนูร ตำบลคลองเฉลิม อำเภอกงหรา จังหวัดพัทลุง