มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ขอแสดงความยินดี กับ  นางสาวปุณยาพร  ราชฤทธิ์ (น้องน้ำหวาน)  นักศึกษาสาขาการโรงแรมและการท่องเที่ยว ชั้นปีที่ 2   คณะศิลปศาสตร์  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย  ได้รับตำแหน่งนางสาวสมิหลา  รางวัลขวัญใจช่างภาพ  และรางวัลนางงามบุคลิกภาพดี ประจำปี 2560